Bàn lễ nhang án đá

Bàn lễ nhang án đá (bàn lễ đá) hay còn gọi là bàn thờ đá, là một trong những công trình tâm linh dùng để thờ phụng tổ tiên, thường được đặt trong những công trình tâm linh như: Khu lăng mộ đá, đền chùa, nhà thờ họ và khu thờ cúng gia tiên.

Đặc tính vượt trội của Bàn lễ nhang án đá

Bàn lễ nhang án đá là sản phẩm có kích thước phong phú tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy. Diện tích rộng cùng bề mặt phẳng nên bàn lễ nhang án đá được sử dụng phổ biến. Với đặc tính vượt trội như vậy bàn lễ nhang án đá rất thích hợp để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác.

Bàn lễ nhang án đá được làm từ nhiều loại đá khác nhau với những ưu điểm khác nhau nhưng đều đem lại những bàn lễ nhang án đá vừa bền đẹp vừa phù hợp với kiến trúc xung quanh. Ngoài ra, những hoa văn chạm khắc trên bàn lễ nhang án đá cũng rất được chú trọng. Những hoa văn cũng mang ý cầu cho gia đình êm ấm, con cháu khỏe mạnh, dòng tộc ngày càng hưng vượng, đón tài đón lộc, nên những hoa văn được chọn thường là hoa sen, tứ linh ( Long, Lân. Quy, Phụng), tứ quý ( Tùng, Cúc, Trúc, Mai), chùm nho, vân mây,… với những ý nghĩa tốt đẹp.

Giá thành của bàn lễ nhang án đá

Hiện nay giá thành của bàn lễ nhang án đá có nhiều thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất liệu đá, kích thước bàn lễ nhang án đá, hoa văn chạm khắc, cơ sở cung cấp bàn lễ nhang án đá,… Để có thể sở hữu bàn lễ nhang án đá giá thành hợp lý và bền đẹp bạn có thể tham khảo địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ đá sau.

Cơ sở sản xuất bàn lễ nhang án đá uy tín, chất lượng

Bàn lễ nhang án đá là sản phẩm đá vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ của công trình kiến trúc, vì vậy khi muốn sở hữu một bàn lễ nhang án đá bền đẹp, phù hợp phong thủy bạn hãy chọn một cơ sở sản xuất bàn lễ nhang án đá uy tín, chất lượng. Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn với những ưu điểm tuyệt vời xứng đáng là cơ sở sản xuất sản phẩm từ đá đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên và nghệ nhân điêu khắc đá chuyên nghiệp, tận tâm và dịch vụ tốt đảm bảo sẽ khiến các bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay với Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm từ đá vừa bền, vừa đẹp, giá thành hợp lý và mang đến những điều tốt đẹp theo phong thủy.

Bàn lễ nhang án đá 1
Bàn lễ nhang án đá 2

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty đá mỹ nghệ - đá kiến trúc thiên sơn

VP HCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
VP Đồng Nai: Chung cư A4 Phương Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trụ sở: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Bàn lễ nhang án đá 3