Đá bó vỉa

Từ thuở hồng hoang, con người đã biết vận dụng đá tự nhiên – nguồn vật liệu quan trọng mà mẹ thiên nhiên trao tặng để phục vụ cho cuộc sống. Con người đã từng sử dụng nó để làm vũ khí, nông cụ, chỗ ở,…Và cho tới nay, đá tự nhiên vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống loài người, thậm chí, chức năng của nó còn ngày càng được đa dạng hoá hơn. Trong đó, chúng ta không thể không kể đến đá bó vỉa – vật liệu được ưa chuộng sử dụng nhất trong các công trình cảnh quan đô thị.

Thiên sơn đá bó vỉa Ninh Bình

Đá bó vỉa là gì?

Đá bó vỉa là một loại đá tự nhiên, được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng các công trình cảnh quan đô thị. Dòng đá này có thể dễ dàng bắt gặp tại những không gian công cộng như: công viên, vỉa hè, đường phố, sân vườn,…Sản phẩm này đã giúp thay đổi diện mạo cảnh quan của các tuyến phố khu đô thị, giúp không gian trở nên sang trọng, sạch sẽ và hiện đại hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đá bó vỉa. Tuy nhiên, có 2 dòng đá được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là đá bó vỉa vát cạnh và đá bó vỉa bo góc.

Đá bó vỉa vát cạnh được thiết kế vát cạnh một bên, thường được sử dụng để phân cách, ngăn chia làn được đường đặc biệt với những đoạn đường tỉnh lộ, quốc lộ. Nó giúp tạo cảm giác không gian lòng đường như được nới rộng thêm, thông thoáng hơn.

Đá bó vỉa bo góc cũng mang công năng để phân chia làn đường. Nhưng nó thường được sử dụng trong các không gian công cộng như công viên, quảng trường, nhà hát,…Loại đá này giúp phân chia rõ các khu vực công năng khác nhau trong khoảng không gian rộng. Bên cạnh đó là tạo điểm nhấn để tăng mỹ mạo cho cảnh quan đô thị.

Một số sản phẩm đá bó vỉa tại Thiên Sơn

Tham khảo một số mẫu đá bó vỉa đẹp nhất từ Thiên Sơn

Tại sao đá bó vỉa được ưa chuộng sử dụng trong các công trình cảnh quan đô thị?

Với những ưu điểm vượt trội như trên, đá bó vỉa gần như đánh bật mọi đối thủ vật liệu khác để có mặt trong các công trình xây dựng công cộng, những dự án về cảnh quan đô thị. Cũng chính vì lẽ đó mà nhu cầu tìm mua vật liệu đá tự nhiên ngày càng cao. Nhưng thật sự không phải ai cũng biết được địa chỉ nào cung cấp đá bó vỉa chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Đừng lo lắng, hãy tìm đến Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn Ninh Bình. Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – nổi tiếng trong lĩnh vực đá mỹ nghệ. Thiên Sơn kế thừa kỹ thuật chế tác đá từ cha ông, phát huy truyền thống cần cù và sáng tạo của làng nghề, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm đá, công trình nghệ thuật điêu khắc đá chất lượng cao, tinh xảo đến từng đường nét tới mọi miền Tổ quốc.

Đến với Thiên Sơn, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế tận tình. Dựa trên nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ mang đến những phương án, ý tưởng phù hợp với thực địa, thuật phong thuỷ, đậm đà bản sắc văn hoá Việt nhưng không kém phần đặc biệt.

Thiên Sơn đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp được làm 100% từ đá tự nhiên. Hơn hết, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, thợ nghề lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm từ làng Ninh Vân. Đảm bảo các sản phẩm thực hiện đều được chế tác tỉ mỉ, thẩm mỹ cao, sắc sảo đến từng đường nét.

Giá thành và chính sách bảo hành cũng là một trong những điểm mạnh mà Thiên Sơn sở hữu. Thiên Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, càng tiết kiệm hơn khi khách hàng lựa chọn sử dụng trọn gói dịch vụ của chúng tôi. Thiên Sơn cũng mang đến chính sách bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là đối với khách hàng thân thiết và khách hàng lớn.

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty đá bó vỉa tường thiên sơn

Đá bó vỉa 1