Đá xanh lát sân vườn điểm tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà

Bạn sở hữu một căn biệt thự hay bạn có một căn nhà vườn, vậy bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho không gian sống của mình thêm độc đáo hay chưa? Một gợi ý cho bạn là hãy dùng đá xanh. Đá xanh lát sân vườn chắc chắn sẽ khiến không gian của ngôi nhà trở nên đẹp và độc đáo hơn rất nhiều.
Sau đây là 5 ý tưởng sử dụng đá xanh lát sân vườn mà bạn có thể áp dụng cho không gian sống của mình

Lối đi trong vườn lát đá xanh
Trong khi nhiều gia đình lựa chọn lát gạch cho các lối đi trong vườn, tại sao bạn không thử lát các lối đi trong khu vườn nhà bạn bằng đá xanh? Đây là một ý tưởng sử dụng đá xanh lát sân vườn đang trở thành xu hướng hiện nay. Khác với gạch, một lối đi được lát bằng đá xanh sẽ đem lại cho bạn không gian sống độc đáo, gần gũi với thiên nhiên cùng cảm giác tươi mát. Những lối đi được lát đá xanh cũng sẽ rất dễ hài hòa với khung cảnh cây cỏ hoa lá xung quanh của khu vườn.
Hàng rào cho cây cảnh bằng đá xanh 
Bạn có thể dựng lên một hàng rào bằng đá xanh cho các khóm hoa, bụi cây thấp hay thậm chí là những cây to trong vườn nhà bạn. Khác với hàng rào bằng sắt hay gỗ, hàng rào bằng đá xanh không những đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ mà còn mang một nét đẹp thẩm mỹ rất độc đáo, thú vị.
Trang trí tiểu cảnh bằng đá xanh
Đây là một trong những ý tưởng dùng đá xanh lát sân vườn vô cùng mới lạ và đặc biệt khá tốt cho phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tạo nên một mô hình với những cây nhỏ, suối nước giả cùng những phiến đá xanh tạo thành hình khối khác nhau để trang trí cho không gian căn nhà thêm nghệ thuật. Khi có khách đến nhà chơi, chắc chắn họ sẽ phải trầm trồ trước ý tưởng trang trí đầy sáng tạo này của bạn.
Lát góc uống trà bằng đá xanh
Trong không gian biệt thự hay nhà vườn không thể thiếu một góc nhỏ dành cho việc uống trà. Khi dùng đá xanh lát sân vườn bạn không thể bỏ qua ý tưởng này. Một mảnh sân lát gạch đá xanh sẽ phù hợp với mọi loại bàn ghế, mang đến cho bạn một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời.
Quây vùng đốt lửa trại bằng đá xanh
Nhiều gia đình hay tổ chức tụ họp các thành viên trong gia đình hay gặp mặt bạn bè ngay tại khu vườn nhà mình. Vì vậy việc bày trí một không gian gặp gỡ thật đẹp cũng là một điều vô cùng quan trọng. Bạn có thể sử dụng đá xanh để quây xung quanh vùng đốt lửa để đảm bảo sự an toàn cũng như tăng thêm sự độc đáo cho không gian giải trí thêm thú vị, thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *