Đồ Thờ đá

Đá thiên Sơn cung cấp sản phẩm đồ thờ đá

Đồ thờ đá- hay còn gọi là đồ cúng bằng đá của ngày nay được sử dụng khá nhiều trong không gian khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, chùa miếu. Lý do đồ thờ đá được tin dùng từ các khách hàng hẳn do chất lượng tốt– độ bền cao và giá trị thẩm mỹ cao.Vậy ý nghĩa của đồ thờ đá là già và ta nên tìm mua ở đâu. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây nhé.
Nhiều người Việt thường có thói quen chọn mua đồ thờ đá và ưa chuộng  càng lúc nhiều hơn bởi tính  bền vĩnh cửu cùng thời gian, và có thể chịu đựng được tác động thời tiết và phù hợp với không gian ngoài trời. Đồ thờ đá dần đỡ trở thành vật phẩm không thể thiếu ở khu tâm linh tín ngưỡng nên các bạn sẽ thường thấy đồ thờ đá với những mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại như : bát hương đá, bàn lễ đá, cây hương đá, chiếu rồng đá. lư hương đá, đỉnh hương đá, đèn đá, hạc đá, mâm bồng đá, lan can đá, cuốn thư đá…

Sản phẩm đồ thờ đá tại thiên sơn

Đặc biệt hơn hết các sản phẩm đồ thờ đá từ Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn Ninh Bình bạn sẽ nhận thấy rằng:  Các mẫu đồ thờ bằng đá này được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối nên có độ bền cao. Chất liệu của đồ đá gia công chủ yếu từ nguồn đá xanh – loại đá được sử dụng phổ biến nhờ có thớ, đá mịn, không giòn vỡ, không thấm nước, bền màu với thời gian, đặc biệt có màu sắc cổ kính nên phù hợp với không gian tâm linh.

Ý nghĩa đồ thờ đá mang đến

Mỗi vật đồ thờ đá điều mang đến một giá trị và ý nghĩa cho người thờ cúng và trưng bày. Nên những mặt hàng đồ thờ đá từ Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn Ninh Bình bạn sẽ thấy nét hồn trong sản phẩm và sự đầu tư tỉ mỉ về thiết kế  và sản phẩm.
Bàn lễ đá còn gọi là bàn thờ đá được thiết kế dùng để đặt các đồ thờ cúng, bát hương, mâm quả lên và thường đặt tại sân các công trình tâm linh như nhà thờ, lăng mộ, chùa chiền, đình làng… Với nguồn nguyên liệu đá thiên nhiên và sự đa dạng về kích thước, hẳn đây sẽ là vật dụng khá thiêng liêng và sự lựa chọn đầu tiên khi cúng thờ.

Đá thiên sơn cung cấp sản phẩm đồ thờ đá

Vai trò của hàng tâm linh trong cuộc sống của người dân Việt

Đồ thờ đá 1

Lư hương đá

ngoài trời thường có 2 loại, loại có mái (1 mái, 2 mái, 3 mái) và không mái, cột tròn và cột vuông chúng được chạm khắc tinh vi các hoa văn rồng, mây, hoa cỏ… Kích thước của cây hương đá thường dùng là (107 x 67cm), có loại nhỏ hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng công ty sẽ sản xuất.

Đèn thờ đá

vật song hành cùng lư hương đá nhằm để thắp sáng và làm đẹp không gian của đình, chùa. 

Đồ thờ đá 2
Đồ thờ đá 3

Cuốn thư đá

một sản phẩm được nhắc khá nhiều khi nói về đồ thờ đá, dùng để chấn phong thủy – trấn phong thủy tránh cho những khí xấu, những linh hồn ma quỷ ác xâm nhập vào khu lăng mộ. Giúp cho phong thủy của khu lăng mộ luôn được tốt được sử dụng nhiều trong khuôn viên của khu lăng mộ và khuôn viên đình chùa, nhà thờ.
Ngoài những ý nghĩa được trình bài trên thì đồ thờ đá được các nhà mỹ nghệ được gia công mang tính mỹ nghệ khá cao. Giúp khách hàng không chỉ chọn mua được vẹn tròn ý nghĩa cho việc thờ cúng, ngoài ra còn giúp họ trang trí nét thẩm mỹ về nơi họ trang nghiêm và tôn trọng trong tín ngưỡng.

Vậy nên chọn mua đồ thờ cúng ở đâu là chất lượng?

Sau khi tìm hiểu rõ về ý nghĩa về đồ thờ cúng, và mẫu mã sẽ mua, quý khách hàng sẽ tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ thờ đá và hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng cao.
Với sứ mệnh cung cấp chất lượng hàng hóa và mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng Công Ty Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn Ninh Bình đã ngày  càng khẳng định rõ mình hơn trên thị trường và xây dựng nên độ uy tín chất lượng đến nhiều khách hàng.

  • Giá cả phải chăng, rõ ràng theo từng hạng mục, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ thực hiện.
  • 100% sản phẩm được làm từ đá tự nhiên, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và bền lâu với thời gian.
  • Thợ tay nghề cao, hoa văn chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết.

Liên hệ đặt Đồ thờ đá

Công ty Chuyên cung cấp Đồ Thờ Đá
Thiên sơn ninh bình

Đồ thờ đá 4