Hàng tâm linh

Đá thiên Sơn cung cấp sản phẩm đá tâm linh

Trong đời sống tâm linh của người Việt từ xưa cho tới nay, các mặt hàng tâm linh như lư hương đá, bể đá, chậu đá, sập đá, bàn lễ,…đều mang ý nghĩa quan trọng trong việc thờ cúng tổ tiên. Những vật tâm linh này thường được đặt ngay trên, hoặc bên cạnh nơi thờ cúng, để thông qua quá, những người con người cháu tưởng nhớ đến thần linh, tổ tiên và những người thân đã khuất của mình.

Hàng tâm linh 1
Hàng tâm linh 2

Đá thiên sơn cung cấp sản phẩm tâm linh từ đá

Vai trò của hàng tâm linh trong cuộc sống của người dân Việt

Hàng tâm linh 3

Hàng tâm linh

Như đã nói ở trên, hàng tâm linh luôn nắm giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân Việt. Hàng tâm linh là một vật “không thể vắng mặt” trong bất kỳ gia đình nào. Không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh, vật phẩm tâm linh còn mang nặng giáo lý đạo Phật mà bất kỳ người dân Việt Nam nào cũng phải hiểu và thấm nhuần.

Về ý nghĩa tâm linh trong đời sống thường ngày

Trong thế giới tâm linh của người Việt, hàng tâm linh luôn được đặt ở những nơi trang trọng, bắt mắt nhất. Vật tâm linh được xem như là “cánh cổng kết nối giữa âm và dương, giữa đất và trời”, nó được sử dụng nhằm kết nối người thân đã khuất với người con người cháu trần thế. Sử dụng vật phẩm tâm linh, người trần thế dường như đang gửi gắm một phần nào đó lòng thành kính, sự trình báo và niềm nguyện cầu bình an, sức khoẻ, tài lộc và may mắn của mình đến thần linh và tổ tiên.

Hàng tâm linh 4
Hàng tâm linh 5

Thiên Sơn chuyên hàng tâm linh

Về ý nghĩa trong giáo lý đạo Phật

Thực chất, mỗi hàng tâm linh bằng đá lại mang một giá trị giáo lý đạo Phật riêng biệt. Ví dụ như lư hương đá mang ý nghĩa quan trọng trong các nghi thức phật giáo. Lư hương thường mang hình dạng 3 chân, tượng trưng cho Tam bảo, Phật pháp Tăng. Bên cạnh đó, hương còn thể hiện giá trị văn hoá thiền, tượng trưng cho sự thanh tịnh, thoát tục của chốn thiền tự. Khi sử dụng lư hương, các đệ tử chính là đang thể hiện lòng thành kính của mình với Tam bảo.

Còn bàn thiên đá ngoài trời thì mang ý nghĩa thờ trời trong đời sống của người dân Nam Bộ. Bàn thiên được dựng trước sân nhà, đây là nơi mà mỗi tối gia chủ thắp nhang khấn nguyện Trời đất rồi xá bốn phương.

Hay về cuốn thư đá – vật tâm linh điêu khắc chữ Hán, hoa văn đặc biệt như rồng cuốn, chữ Phúc, Lộc, Thọ,…vừa thẩm mỹ lại đậm tính tâm linh. Cuốn thư đá thể hiện sự cao sang và uyên bác trong học thức. Bên cạnh đó, nó còn tượng trưng cho sự chấn phong, tránh những linh hồn hay ma quỷ có lòng dạ xấu xa, xâm nhập vào những khu vực mang đậm tính tâm linh.

Tại sao nên lựa chọn hàng tâm linh tại công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn?

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn – nơi kiến tạo các công trình văn hoá tâm linh sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua:

  • Giá cả phải chăng, rõ ràng theo từng hạng mục, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
  • Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được tiến độ thực hiện.
  • 100% sản phẩm được làm từ đá tự nhiên, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và bền lâu với thời gian.
  • Thợ tay nghề cao, hoa văn chạm khắc tinh xảo đến từng chi tiết.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn chuyên sản xuất các mặt hàng tâm linh bằng đá

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn tuy mới được thành lập, nhưng chúng tôi phát triển từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Nói cách khác, Thiên Sơn vẫn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế cũng như điêu khắc các mặt hàng tâm linh bằng đá, nhờ đó chúng tôi có đầy đủ khả năng để mang đến cho bạn những sản phẩm tâm linh tuyệt vời nhất.

Thiên Sơn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng duy trì những gì thừa hưởng được từ các tiền bối đi trước, phát huy và sáng tạo những nét đẹp đó để nâng tầm sản phẩm bằng đá của vùng đất Ninh Bình.

Bên cạnh các mặt hàng tâm linh bằng đá, công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn còn cung cấp nhiều hạng mục khác như lăng mộ đá, sư tử đá, nghê đá, tượng Phật đá, tượng La Hán bằng đá, lan can đá, cuốn thư đá, cột đá, chân tảng đá,…Đặc biệt, Thiên Sơn cũng có khả năng thực hiện những công trình lớn như đình chùa đá, nhà thờ đá, tượng đài đá, nghĩa trang, ao làng, giếng làng, chiếu rồng đá,…

Hãy đi dạo một vòng website của chúng tôi, bạn sẽ bắt gặp thật nhiều sản phẩm, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bạn!

 

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty Chuyên cung cấp hàng tâm linh
Thiên sơn ninh bình

Hàng tâm linh 6