Lan can - Hàng rào đá

Lan can đá – Hàng rào đá là bộ phận bao quanh, bảo vệ công trình kiến trúc.

Ngày nay, lan can – hàng rào đá được nhiều người sử dụng rộng rãi từ các công trình tâm linh như: Đền, chùa, miếu hay bao quanh các lăng mộ. Ngoài ra lan can – hàng rào đá còn được sử dụng ở các công trình dân sinh, công cộng như lan can, hàng rào quanh bờ ao, quanh các khu di tích lịch sử hay bao quanh nhà ở. Lan can đá – Hàng rào đá không chỉ bao bọc ngôi nhà, trang trí sân vườn, phân chia ranh giới mà còn khiến ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, đẹp mắt.

Đặc điểm của Lan can đá - Hàng rào đá

Lan can đá – Hàng rào đá được làm từ tự nhiên cho kết cấu vững chắc, bền đẹp, tồn tại mãi với thời gian. Màu sắc của đá tự nhiên vừa ấn tượng vừa bền màu không lo bay màu, hoen ố mà còn là điểm nhấn độc đáo cho công trình kiến trúc. Vì được làm từ 100% đá tự nhiên nhiên Lan can đá – Hàng rào đá có sức chống chịu với sự khắc nghiệt của môi trường rất tuyệt vời, bền đẹp.

Hoa văn chạm khắc trên Lan can đá – Hàng rào đá cũng có rất nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Cùng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc đá, Lan can đá – Hàng rào đá càng đẹp mê hồn với đường nét sắc sảo của những chi tiết chạm khắc như: Rồng, phượng, sen, vân may, câu đối, …

Tác dụng của Lan can đá - Hàng rào đá

Lan can đá – Hàng rào đá không chỉ để bảo vệ cho công trình kiến trúc, còn bảo vệ sự an toàn của người sử dụng khi đi cầu thang, đứng ven hồ,… Ngoài ra Lan can đá – Hàng rào đá còn được thiết kế phù hợp, hài hòa với kiến trúc nội thất, không gian diện tích của công trình kiến trúc nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng, duyên dáng hơn.

Cơ sở sản xuất Lan can đá - Hàng rào đá uy tín, chất lượng

Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn là cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất Lan can đá – Hàng rào đá và các sản phẩm, công trình từ đá với đội ngũ những nghệ nhân điêu khắc đá chuyên nghiệp, tâm huyết và chất lượng đá đảm bảo nhằm đem lại cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ đá của Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn. 

Nếu bạn đang tìm một cơ sở sản xuất những sản phẩm từ đá vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp thì hãy liên hệ ngay Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn để được tư vấn kỹ càng và tìm ra sản phẩm ưng ý nhé!

Lan can - Hàng rào đá 1
Lan can - Hàng rào đá 2

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty đá mỹ nghệ - đá kiến trúc thiên sơn

VP HCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
VP Đồng Nai: Chung cư A4 Phương Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trụ sở: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Lan can - Hàng rào đá 3