Lăng mộ đá Ninh Bình là những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp tại Việt Nam, được tạo nên từ những bàn tay tài hoa, óc sáng tạo của những nghệ nhân lành nghề bậc nhất, cùng với sự nỗ lực, chịu cực, chịu khó và tình yêu nghề gia truyền của tổ tiên. Và những khu lăng mộ đá đẹp còn thể hiện tình yêu thương, sự hiếu đạo của quý khách hàng dành cho người thân đã an nghỉ nơi vĩnh hằng.
Hiểu được điều đó và với truyền thống 7 đời trong nghề điêu khắc đá thủ công, Thiên Sơn luôn đặt tâm huyết và tâm tình vào từng sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng, và trường tồn với thời gian.

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá 05

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đẹp

Khu lăng mộ đá

Khu mộ đá 04

Khu lăng mộ đá

Khu mộ đá 06

Khu lăng mộ đá

Khu mộ đá 3D

Khu lăng mộ đá

Lăng mộ 05

Khu lăng mộ đá

Lăng mộ đá xanh rêu

Khu lăng mộ đá

Mặt bằng khu mộ


Tượng Đá - Điêu Khắc Tượng Đá

Trong đời sống của người Việt Nam ta luôn gắn liền với thế giới tâm linh thế giới đó được mọi người nhớ đến trong tâm niệm của người Việt Nam ta luôn cầu mong sự bình an của con người với thần linh và những người thân đã khuất vì lỹ do trên mà không biết từ bao giờ những bức tượng đá được ra đời và gắn bó cho đến tận ngày nay với những bức tượng với  mức độ tuyệt mỹ tinh xảo được ra đời do bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Từ xa xưa, đá là vật liệu chính để xây cất kể cả ở phương Đông và phương Tây. Chúng ta có thế thấy qua các minh chứng là những công trình kiến trúc cổ đại, trung đại trơ gan cùng năm tháng nổi tiếng thế giới, hầu hết được làm bằng đá như: Kim Tự Tháp ở Ai Cập, Đấu Trường La Mã Colosseum ở Hy Lạp, Cung Điện Taj Mahal ở Ấn Độ, Đền Angkor Wat ở Campuchia… Đó là những kiệt tác thế giới và cũng là những kỳ quan thế giới bằng đá.
0984822119