Mộ đá đôi

Mộ đá đôi là mộ được thiết kế cho 2 hoặc 4 người nhằm gắn kết những người đã khuất, đây là mẫu mộ đá được dành cho các khu lăng mộ của các gia đình cũng như dòng họ lớn để thể hiện được sự quây quần cho người đã khuất.

Mộ đá đôi 1

Ý nghĩa của Mộ đá đôi

Mộ đá đôi là nơi yên nghỉ của những người đã khuất, với ý nghĩa kết nối những người đã khuất gắn bó, được ở bên nhau dù còn sống hay đã khuất. Người xưa quan niệm “ sống sao, chết vậy” nên việc xây mộ đá đôi như toại nguyện cho những người đã khuất, được ở bên nhau, gắn kết với nhau, không lìa xa.

Ngoài ra, mộ đá đôi cũng mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp cho dòng họ, gia tộc hưởng phước đức của những người đã khuất mang lại tài lộc, may mắn cho con cháu.

Ưu điểm của Mộ đá đôi

Mộ đá đôi với thiết kế cho 2 hoặc 4 người ngoài mang ý nghĩa gắn kết những người đã khuất thì còn một số ưu điểm như:

  • Tiết kiệm diện tích.
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Mộ đá đôi được làm từ đá tự nhiên nên bền, không bị bào mòn theo thời gian và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt.
  • Các hoa văn họa tiết chạm khắc trên mộ có độ bền cao, được khắc họa tinh xảo, sắc nét điều đặc biệt là với chất liệu đá tự nhiên nên mộ đá không bị mất màu, dễ vệ sinh.

Cơ sở điêu khắc và lắp đặt Mộ đá đôi uy tín

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn là một trong những cơ sở hàng đầu trong điêu khắc và lắp đặt Mộ đá đôi và các sản phẩm khác từ đá vừa uy tín, bền, đẹp và giá thành phù hợp.

Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn luôn sử dụng 100% đá tự nhiên để tạo ra những sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được sự  khắc nghiệt của thời tiết, bền vững với thời gian. Cùng đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân điêu khắc đá, những họa tiết được chạm khắc tinh tế, sắc sảo, đẹp từng góc cạnh. 

Bên cạnh đó Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn luôn tối ưu hóa bộ máy vận hành để tạo ra những sản phẩm đá với mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Lấy phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Thiên Sơn sẽ làm hài lòng khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn để được tư vấn và đặt các sản phẩm từ đá nhé!

Mộ đá đôi 2

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty đá mỹ nghệ - đá kiến trúc thiên sơn

VP HCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
VP Đồng Nai: Chung cư A4 Phương Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trụ sở: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Mộ đá đôi 3