Một số mẫu gạch đá được ưa chuộng để lát lối đi sân vườn

Hiện nay, đã có rất nhiều gia đình lựa chọn việc thiết kế đá lát lối đi sân vườn để tạo không gian đẹp, thân thiện với thiên nhiên, tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Trong đó việc lựa chọn đá lát lối đi sân vườn là một trong khâu quan trọng nhất để mang lại những không gian đẹp cho khu vườn của bạn. Dưới đây là một số mẫu gạch được ưa chuộng để lát lối đi sân vườn để bạn đọc lựa chọn.

Gạch đát nung
Gạch đất nung thường được sử dụng phổ biến để xây nhà ở, các công trình khác nhau, hiện nay gạch đất nung cũng được sử dụng phổ biến để chọn làm đá lát lối đi sân vườn đẹp. Gạch đất nung mang cảm giác đậm chất mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên giúp cho sân vườn nhà bạn được nổi bật. Và còn một điểm đặc biệt nữa là gạch đát nung có giá thành tương đối thấp tiết kiệm chi phí cho việc trang trí sân vườn của bạn.
Ngày nay, công nghệ sản xuất đất nung càng ngày được cải tiến khắc phục được những lỗi như dễ bị nứt vỡ và mọc rêu nên các bạn nên các bạn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm.


Đá sỏi, đá tảng
Loại đá này đang là một trong những lọai đá dùng để lát lối đi sân vườn với độ bền cao nhất hiện nay. Khi lựa chọn những sản phẩm này nó có độ cứng cao và độ bền sẽ làm nâng cao chất lượng lối đi sân vườn của nhà bạn.
Trong khi đó đá sỏi với độ nhấp nhô giữa các hoàn đá thì có tính chống trượt rất cao và với đầu óc sáng tạo của con người thì việc rắc đá sỏi theo nhiều dạng kích thước khác nhau và hình dạng khác nhau để làm điểm nhấn cho lối đi tạo điểm nhấn cho khu vườn nhà bạn . Sử dụng đá tảng có kích thước khác nhau và lát theo chiều khác nhau giúp tạo sự tự nhiên, tự do tương tự như thiên nhiên.
Việc sử dụng hai loại đá sỏi và đá tảng làm đá lát lối đi sân vườn cho khu vườn của bạn thì chắc chắn khu vườn nhà bạn sẽ đẹp một cách tuyệt vời theo hướng tự nhiên mà bao gia đình mơ ước.
Đá Granite
Nếu bạn đang thắc mắc lưa chọn loại đá nào không trơn trượt cho khu vườn nhà bạn thì chắc chắn Granite với độ chống trượt rất cao sẽ là một sự lựa chọn rất tuyệt vời cho việc lựa chọn nó làm đá lát lối đi sân vườn . Đảm bảo đi lại cho mọi ngừơi trong những ngày trời ẩm nồm và trời mưa, đá grantine mang màu sắc rất thích hợp đối với khu vườn nhà bạn, là vật liệu tốt để trang trí ngoại thất.
Gần đây qua khảo sát một số lượng lớn khách hàng sử dụng loại đá này thì đa phần họ rất ưng về màu sắc, hình dáng, kích thước và chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *