Tìm hiểu về đá tự nhiên lát sân vườn

Hiện nay người dân luôn thích có một không gian sống mở rộng với thiên nhiên, điều này cực kì có ích đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên có một điều khá bất lợi đó là khi gia đình có vườn thì những đất từ nơi này sẽ rất dễ bay vào nhà và gây ra nhiều bụi bẩn. Đó là lý do chúng ta nên sử dụng đá tự nhiên lát sân vườn để có thể hạn chế được tối đa những bụi bẩn cũng như khiến việc đi dạo quanh vường của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Hãy thông qua bài viết này để hiểu rõ hơn về loại đá này nhé!

Gạch viên
Đây có lẽ là ứng cử viên nặng kí nhất trong tất cả những loại đá tự nhiên lát gạch sân vườn bởi nó có giá thành vô cùng hợp lý và lại vô cùng bền với thời gian bất chấp thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Hiện nay những thợ chuyên lát loại gạch này đang có những cách lát mang tính đột phá như kết hợp các màu sắc khác nhau lại như nâu, xám để tạo sự mới mẻ cũng như nâng cao tính thẩm mỹ đối với người sử dụng, thời gian bạn lát gạch này cũng rất nhanh chóng.
Đá hoa cương
Đá hoa cương dạng khối thời gian gần đây rất được giới làm nhà vườn ưa thích bởi chúng không dễ bị mốc và mọc rêu khi thời tiết ẩm như những loại đá khác. Hơn nữa chúng cũng có khả năng chịu lực vô cùng tuyệt vời. Đây là loại đá tự nhiên lát sân vườn vô cùng thích hợp cho những nơi cần chịu lực ma sát lớn cũng như đường nối với cổng – nơi mà ô tô thường xuyên qua lại.
Một đặc điểm khá thú vị ở loại đá này đó chính là nó có những kích cỡ lớn nhỏ rất khác nhau nên tạo được điểm nhấn và không có một loại nền đá nào giống với một nền nào. Có lẽ đây chính là lý do lớn nhất khiến nhiều căn biệt thự lại chọn loại đá này đến như vậy.
Những loại sỏi đá
Đây là một xu hướng mới với người tiêu dùng hiện nay. Sử dụng đá tự nhiên lát sân vườn đó chính là lựa chọn những loại sỏi đá tự nhiên với màu sắc và kích cỡ khác nhau để xếp, lát thành những hình thù, những đường nét mà gia chủ ưa thích. Hiện nay có rất nhiều loại sỏi đá có hình thù rất bắt mắt và có thể kết hợp những loại sỏi khác biệt đó để tạo thành một lối đi riêng, một cách lát riêng. Trong thời đại mà sự mới lạ luôn được mọi người đón nhận thì cách lát gạch đã đáp ứng được điều đó nên chúng đang ngày càng có doanh thu cao lên đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *