Tìm hiểu về giá đá lát sân vườn

Hiện nay, nhà biệt thự vườn ở Việt Nam rất nhiều bởi những ngôi biệt thự kiểu này sẽ cho người chủ và những người sinh sống trong căn nhà có một không gian riêng thoáng đáng, khác với những kiểu nhà khép kín thường thấy trước đây. Theo đó mà nhu cầu lát đá ở sân vườn cũng tăng cao đáng kể. Khi bắt đầu lát sân vườn chúng ta phải cần nhắc rất nhiều về giá đá lát sân vườn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này về vấn đề đang được nhiều người quan tâm này nhé!

Theo những tính chất của loại đá lát
Sân vườn là khoảng không gian rất rộng trong nơi bạn sinh sống, đặc biệt nếu là những nhà biệt thự theo hơi hướng nhà vườn thì diện tích của chúng còn có thể cao hơn cả diện tích của căn nhà. Nên khi mua hàng, việc cân nhắc giá đá lát sân vườn là điều bắt buộc và phải tùy thuộc theo những đặc tính của chúng
Thứ nhất có thể kể đến độ cứng, sân vườn của bạn có thể nói là nơi chịu lực nhiều nhất căn nhà bởi đặc điểm của không gian này có nhiều người qua lại cũng như lượng xe máy, xe ô tô của gia đình bạn sẽ thường xuyên tạo áp lực cho nơi đây. Những loại đá được khai thác từ những mỏ đá lớn như ở Thanh Hóa, Ninh Bình, Bình Định,… là những có thể đem lại chất lượng đá vô cùng cứng mà giá đá lát sân vườn từ những loại này cũng rất phải chăng.
Một đặc tính nữa cần có đó chính là độ bền và hạn chế trơn trượt. Độ bền thường liên quan đến khả năng thấm nước của đá bởi nếu đá dễ thấm nước thì đá sẽ rất hay bị bở từ đó khiến thời gian sử dụng bị rút ngắn. Những đá được lát ở sân vườn nên hạn chế độ trơn trượt để giảm thiểu được sự nguy hiểm vào những ngày trời mưa bão, ma sát thay đổi hơn nữa vào những ngày này mọi người thường hay vội vàng nên yếu tố này càng được mọi người cân nhắc kĩ lưỡng khi mua sản phẩm.
Cuối cùng là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng không thể bỏ qua khi cân nhắc những mức giá đá lát sân vườn khác nhau đó chính là về độ thẩm mỹ. Độ thẩm mỹ cũng như thiết kế ngày càng trở nên bắt mắt.
Cơ sở cung cấp đá lát sân vườn
Giá thành ở những cơ sở khác nhau cũng rất khác nhau bởi cách nhập nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất khác. Hãy chọn những cơ sở có kinh nghiệm bán hàng lâu năm cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm để có thể mua được sản phẩm xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *