Tượng Chúa

Không chỉ hiện diện tại vùng đất tráng lệ Brazil mà tượng chúa Giêsu còn được đặt những nơi trang trọng trong những nhà thờ, nhà nguyện và  một số gia đình Việt Nam theo đạo Thiên Chúa giáo như thể hiện sự tôn kính đối với thánh chúa Giêsu.

Ý nghĩa của tượng Chúa

Từ lâu, chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kito giáo, là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Phúc âm và là người làm những phép lạ. Chúa Giêsu mang đặc tính thần linh. Hình dáng của Chúa Giêsu với cánh tay giang rộng đã tượng trưng cây thánh giá, biểu tượng của hòa bình. Bên cạnh đó, tượng còn mang ý nghĩa che chở, bảo vệ cho chúng sinh.

Tượng chúa Giêsu bằng đá là tượng được chế tác từ các khối đá tự nhiên, mang lại giá trị tâm linh cao trong đời sống văn hóa người Việt. Những bức tượng đá được điêu khắc tỉ mỉ thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình.

Vị trí đặt tượng Chúa

Để thể hiện sự tôn kính đối với đức chúa Giêsu cứu thế, tượng Chúa đá được đặt tại các nơi trang trọng nhất trong nhà thờ, nhà nguyện và cả trong các tư gia của những gia đình theo đạo Thiên Chúa giáo. Các gia đình có thể đặt tượng Chúa đá ở nơi tôn kính của gia đình, trong phòng khách,… để thể hiện sự mong muốn sự bình yên trong cuộc sống.

Cách bảo quản tượng Chúa bằng đá

Tượng Chúa là sản phẩm tâm linh mang tính tín ngưỡng nên tượng chúa cần được bảo quản một cách chu đáo nhất. Tuyệt đối không cho tượng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất vì nó có thể làm biến dạng cấu trúc cũng như màu sắc của tượng. Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên lau chùi tượng để giữ cho tượng luôn sạch và mới mẻ. Bảo quản tượng Chúa chu đáo sự thể hiện niềm tin vào đức chúa Giêsu và mong được bình yên.

Cơ sở điêu khắc tượng Chúa đẹp và uy tín

Với ý nghĩa tâm linh sâu sắc, tượng Chúa đá đã được chế tác điêu khắc tại nhiều quốc gia trên thế giới với các kích thước khác nhau. Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn  là một trong những cơ sở điêu khắc tượng Chúa chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với quy trình điêu khắc tượng Chúa nghiêm ngặt cùng bàn tay khéo léo của những nghệ nhân điêu khắc đá, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về tượng Chúa đá cũng như các sản phẩm từ đá khác ở Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn. Hãy liên hệ ngay với Công ty đá mỹ nghệ – đá kiến trúc Thiên Sơn để được tư vấn và sở hữu những tượng Chúa đá cũng như các sản phẩm khác từ đá vừa bền đẹp mà giá thành lại hợp lý nhé!

Tượng Chúa 1
Tượng Chúa 2

Liên hệ đặt hàng ngay

Công ty đá mỹ nghệ - đá kiến trúc thiên sơn

VP HCM: Số 29 Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
VP Đồng Nai: Chung cư A4 Phương Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Trụ sở: Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tượng Chúa 3