Tượng đá 12 con giáp

12 con giáp có ý nghĩa rất lớn trong đời sống tâm linh của mỗi người, đặc biệt là trong văn hoá phương Đông. Mỗi con vật đều có những đặc trưng riêng, biểu hiện cho tính cách, nhân phẩm mỗi người. Với ý nghĩa to lớn mà chúng mang lại, nhiều người đã lựa chọn tượng 12 con giáp bằng đá để bài trí như một linh vật đem lại may mắn trong nhà. Hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu tượng 12 con giáp bằng đá đẹp nhất dưới đây tại Thiên Sơn!

I. Ý nghĩa của tượng 12 con giáp bằng đá trong phong thuỷ

12 con giáp được ứng dụng cho nhiều mục đích quan trọng như tính tuổi, xem ngày lành tháng tốt để tổ chức việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, khai trương,… Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của từng con vật trong 12 con giáp mà bạn có thể tham khảo:

1. Tượng chuột đá (Tý)

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, trong phong thuỷ, Chuột là linh vật mang hành Thuỷ mà vũ trụ hình thành đầu tiên lại sinh ra nước, nước mang đến sự sống cho vạn vật trên trái đất. Chính vì vậy, Chuột đại diện cho sự khởi đầu suôn sẻ, tốt đẹp.

Tượng chuột đồng bằng đá

Tượng chuột đá đại diện cho khởi đầu suôn sẻ

Người tuổi Tý thường có đặc điểm thu hút người khác phái, là người duyên dáng, lanh lợi, nhanh nhẹn trong cuộc sống. Những người mang tuổi này thường có trong mình rất nhiều năng lượng tích cực, bộ óc sáng tạo.

Tượng Chuột đá giúp mang đến tài lộc cho gia chủ, khiến công việc được thuận lợi, hanh thông. Tượng Chuột đá còn có thể giúp gia chủ giải quyết các tình huống dễ dàng, linh hoạt. Mang lại sự nghiệp thăng tiến.

2. Tượng trâu đá (Sửu)

Trâu là con vật có tính cần cù, siêng năng, chịu khó. Trong phong thuỷ, Trâu tượng trưng cho sự an lành, đại cát đại lợi, mang đến ấm no cho người sở hữu mẫu tượng trâu đá này.

Tượng trâu đá biểu hiện cho đại cát đại lợi

Theo Bát Quái, Trâu thuộc về đất đai – Thổ, có ý nghĩa bền vững và thịnh vượng. Người tuổi Sửu thường có tính tình điềm đạm, chất phác, siêng năng. Ngoài ra, những người thuộc tuổi này rất thích hợp với các công việc liên quan đến ngành bất động sản, trồng cây xanh,…

Đối với người sở hữu tượng trâu đá, nó sẽ giúp bạn có con đường rộng mở trong sự nghiệp, nếu gặp bất cứ chuyện gì cũng sẽ bình tình và giải quyết được hết.

3. Tượng hổ đá (Dần)

Hổ được mệnh danh là chúa sơn lâm trong chúa tể muôn loài. Với đặc tính dũng mãnh, quyền lực. Người tuổi Dần là người ưa thích mạo hiểm, năng động, mạnh mẽ. Bạn có thể để ý đa số những người lãnh đạo đều thuộc tuổi Dần.

Tượng hổ đá uy nghiêm

Tượng hổ đá biểu trưng cho sự quyền lực

Khi đặt tượng hổ đá đúng hướng và đúng vị trí phong thuỷ, điều này sẽ giúp gia chủ có thêm sức mạnh như “hổ mọc thêm cánh”, giúp thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, quyết định đưa ra chính xác và dứt khoát.

4. Tượng mèo đá (Mão)

Mèo thường có đặc tính nhẫn nại, lanh lợi, nhanh nhẹn. Đây cũng là đặc điểm của những người tuổi Mão. Người tuổi Mão thường rất thông minh, nhanh trí, độc lập và biết chờ thời cơ chín muồi để hành động.

Tượng mèo đá sẽ giúp người sở hữu nó gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh, làm ăn hay buôn bán đều thuận lợi. Đặc biệt, tượng mèo đá còn có thể hoá giải điềm xui, chiêu dụ tài lộc.

Tượng đá 2 con mèo đẹp

Tượng mèo đá có thể hoá giải điềm xui

5. Tượng rồng đá (Thìn)

Trong 12 con giáp thì Rồng là con vật được lựa chọn nhiều nhất làm các hoa văn, hoạ tiết trang trí. Bởi ở Rồng có sự uy nghi, quyền lực, thiêng liêng. Những người tuổi Thìn đều đạt được địa vị cao trong xã hội, được mọi người kính trọng và nể phục.

Đặc tượng rồng đá ở bàn hay trong nhà sẽ giúp gia chủ có thêm quyền lực, vị trí cao trong xã hội. Tượng rồng đá còn giúp người sở hữu tránh khỏi những tai tiếng xấu hoặc thị phi trong thiên hạ.

Rồng đá giúp bạn có địa vị trong xã hội

6. Tượng rắn đá (Tỵ)

Rắn là con vật biểu hiện cho sự đa nghi, tinh ranh. Những người tuổi Tỵ thường rất khôn khéo, dễ hoà nhập và thích nghi với cộng động. Trong phong thuỷ, loài vật này còn giúp trừ tà ma, xua đuổi những điều xấu.

Tượng rắn đá có ý nghĩa tâm linh to lớn trong phong thuỷ người Việt. Có được tượng rắn đá trong phòng làm việc, gia chủ sẽ ít khi bị người khác lừa, trở nên khôn khéo và thông minh hơn. Từ đó dễ dàng đi đến thành công và vinh quang.

Tượng rắn đá độc đáo

Tượng rắn đá có thể giúp xua đuổi tà ma

7. Tượng ngựa đá (Ngọ)

Ngựa là sự biểu hiện cho tính kiên nhẫn, bền bỉ. Người tuổi Ngọ thường có tính kiên trì cao, không ngại khó ngại khổ, thích đi ngao du thiên hạ. Vì vậy, người tuổi này rất thích hợp với các nghề như hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không,…

Tượng ngựa đá giúp công việc của gia chủ trỏ nên trơn tru, phát đạt. Ngựa đá còn khiến công việc suôn sẻ, các kế hoạch sẽ nhanh chóng được thực hiện, thậm chí kết quả đạt được còn cao hơn mong đợi.

Tượng ngựa đá giúp công việc hanh thông

8. Tượng dê đá (Mùi)

Con dê trong phong thuỷ tượng trưng cho sự chắc chắn, điềm tĩnh, khiêm tốn, nhẫn nại và có phần hơi nhút nhát. Người tuổi Mùi luôn cẩn trọng trong từng suy nghĩ và hành động, từ đó dễ dàng dẫn đến thành công.

Để tăng thêm sức mạnh thì người tuổi Mùi nên đặt một bức tượng dê đá trong phòng hoặc bàn làm việc. Tượng dê đá sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn trong công việc, có một sức khoẻ dồi dào và chỗ đứng vững chắc trên thương trường.

Tượng con dê đá tại xưởng Thiên Sơn

Tượng dê đá giúp chủ sở hữu luôn có sức khoẻ dồi dào

9. Tượng khỉ đá (Thân)

“Nhanh như khỉ” là để chỉ một đặc tính tốt của loài khỉ, loài khỉ trong 12 con giáp đại diện cho sự nhanh nhẹn, thông minh và sức mạnh tiềm ẩn. Người tuổi Thân có tính cách nhạy bén với mọi việc, bên cạnh đó họ cũng hoà đồng và được lòng tất cả mọi người xung quanh.

Bạn có thể đặt thêm tượng khỉ đá để thúc đẩy sự may mắn, tài lộc đến với mình. Tượng khỉ đá còn biểu trưng cho chức tước, quyền vị, đường công danh sự nghiệp hanh thông.

Tượng khỉ đá đẹp

Tượng khỉ đá biểu trưng cho công danh, sự nghiệp

10. Tượng gà đá (Dậu)

Gà giúp báo hiệu một ngày mới bắt đầu bằng tiếng gáy của nó. Tương tự như vậy, con gà sẽ xoá bỏ những điều xấu trong bóng tối, mang lại ánh sáng tươi đẹp cho ngày mới.

Vì vậy mà tượng gà đá có thể xua đuổi tà ma, mang lại thịnh vượng cho chủ sở hữu nó. Người tuổi Dậu thường rất quy củ, nề nếp và nghiêm túc. Có được tượng gà đá sẽ càng thêm bình an. Tượng gà đá sẽ giúp gia chủ tránh khỏi tai tiếng, người xấu hay có ý định phá công danh sẽ không dám đến phá rối.

Tượng đá con gà

Tượng gà đá mang lại bình an cho gia chủ

11. Tượng chó đá (Tuất)

Chó rất gần gũi với con người, đây là con vật gắn liền với sự trung thành. Người mang tuổi Tuất có tính cách chân chất, thật thà, rất tình cảm, dễ thông cảm với người khác nên được mọi người xung quanh vô cùng yêu quý.

Vì lẽ đó mà tượng chó đá không chỉ dành cho những người mang tuổi Tuất mà những tuổi khác cũng có thể sử dụng làm vật tiếp thêm năng lượng cho mình. Đặt tượng chó đá trước nhà giúp bảo vệ của cải, mang đến sự giàu có, cuộc sống sẽ yên ấm, đủ đầy.

Tượng chó đá mang lại sự giàu có, tài lộc

12. Tượng lợn đá (Hợi)

Nhắc đến lợn thì ta thường nghĩ đến sự mũm mĩm, đáng yêu. Người tuổi Hợi thường có tính cách dễ thương, hay quan tâm giúp đỡ người khác, cuộc sống sung túc, no đủ.

Có tượng lợn đá trong nhà sẽ giúp gia chủ có của ăn của để, các năm hạn sẽ qua đi một cách nhanh chóng, giúp bạn có của để dành về sau.

Tượng con lợn đá giúp có của ăn của để

II. Tổng hợp các mẫu tượng 12 con giáp bằng đá đẹp nhất

Dưới đây là các mẫu, hình ảnh 12 con giáp theo thứ tự mà bạn có thể tham khảo và đặt mua. Các mẫu tượng 12 con giáp bằng đá dưới đây đều được làm từ bàn tay tài hoa của người nghệ nhân bậc nhất vùng đất Ninh Vân – Ninh Bình.

Tượng con rắn đá giao cho khách

Tượng rắn đá tại Thiên Sơn

Tượng chuột đá cho người tuổi Tý

Tượng mèo đá độc đáo

Tượng rồng đá phun nước độc lạ

Tượng con nghé

Tượng trâu đá giao khách tại Thiên Sơn

Tượng dê đá cho người tuổi Mùi

Tượng gà đá điêu khắc tinh sảo

Tượng ngựa đá đẹp

Tượng ngựa đá cho người tuổi Ngọ

Tượng đá mèo nằm ngủ độc đáo

Tượng khỉ ôm cây

Tượng khỉ đá ôm cây

Mẫu tượng lợn đá kích thước nhỏ có thể để bàn

Tượng gà đá mini

Tượng hổ đá đầy uy quyền

Tượng ngựa bằng đá xanh

Tượng trâu đá trong đền chùa

Tượng gà đá đẹp tại Thiên Sơn

Nếu bạn yêu thích hoặc phải lòng mẫu nào thì có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Thiên Sơn nhé. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, chế độ bảo hành uy tín, cam kết giao đến tay khách hàng mẫu tượng 12 con giáp bằng đá chất lượng cao. Chắn chắn sẽ làm quý khách hài lòng!

III. Lưu ý khi sử dụng tượng 12 con giáp bằng đá

Tượng 12 con giáp bằng đá mang đến rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây để tượng đá 12 con giáp có thể phát huy hết sức mạnh của mình, mang đến tài lộc, hạnh phúc và sự may mắn cho chủ nhân.

8 con giáp trong bộ 12 con giáp bằng đá

Bạn cần phải lưu ý về vị trí đặt tượng 12 con giáp bằng đá

 • Tượng Chuột đá (Tý):Hợp với người tuổi Thân, Thìn. Kị với người tuổi Ngọ. Hướng đặt tượng đá phù hợp trong nhà là hướng Bắc.
 • Tượng Trâu đá (Sửu):Hợp với người tuổi Tỵ, Dậu. Kị với người tuổi Mùi. Hướng đặt tượng đá phù hợp là hướng Đông Bắc.
 • Tượng Hổ đá (Dần):Hợp với người tuổi Ngọ, Tuất. Kị với người tuổi Thân. Hướng đặt tượng đá phù hợp phong thuỷ là hướng Đông Bắc.
 • Tượng Mèo đá (Mão):Hợp với người tuổi Mùi, Hợi. Kị với người tuổi Dậu. Hướng đặt tượng đá chuẩn theo phong thuỷ là hướng Đông.
 • Tượng Rồng đá (Thìn):Hợp với người tuổi Thân, Tý. Kị với người tuổi Tuất. Hướng đặt tượng đá phù hợp trong nhà là hướng Đông Nam.
 • Tượng Rắn đá (Tỵ):Hợp với người tuổi Sửu, Dậu. Kị với người tuổi Hợi. Hướng đặt tượng đá phù hợp nhất là hướng Đông Nam.
 • Tượng Ngựa đá (Ngọ):Hợp với người tuổi Tuất, Dần. Kị với người tuổi Tý. Hướng phù hợp đặt tượng đá là hướng Nam.
 • Tượng Dê đá (Mùi):Hợp với người tuổi Hợi, Mão. Kị với người tuổi Sửu. Hướng đặt tượng đá mang lại tài lộc là hướng Tây Nam.
 • Tượng Khỉ đá (Thân):Hợp với người tuổi Thìn, Tỵ. Kị vời người tuổi Dần. Hướng đặt tượng đá mang đến phú quý là hướng Tây Nam.
 • Tượng Gà đá (Dậu):Hợp với người tuổi Sửu, Tý. Kị với người tuổi Mão. Hướng đặt tượng đá nên là hướng Tây.
 • Tượng Chó đá (Tuất):Hợp với người tuổi Dần, Ngọ. Kị với người tuổi Thìn. Hướng đặt tượng đá tốt nhất là hướng Tây Bắc.
 • Tượng Heo đá (Hợi):Hợp với người tuổi Mão, Mùi. Kỵ với người tuổi Tỵ. Hướng đặt tượng đá chuẩn nhất là hướng Tây Bắc.
Tượng rồng phải đặt đúng hướng

Cần xem kỹ hướng đặt tượng 12 con giáp bằng đá

Đặt đúng phong thuỷ sẽ làm tăng sức mạnh và tài lộc

IV. Giá tượng 12 con giáp bằng đá là bao nhiêu?

Với mỗi mẫu tượng đá của một con giáp lại có một giá thành khác nhau. Giá của một mẫu tượng 12 con giáp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu mà quý khách hàng yêu cầu.

Thiên Sơn nhận đặt làm mẫu tượng đá 12 con giáp đúng theo mệnh và tuổi của quý khách hàng, đảm bảo tư vấn nhiệt tình, đúng kiến thức theo phong thuỷ.  Để được báo giá nhanh và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn theo số điện thoại 0984 822 119.

Thiên Sơn nhận thi công tượng 12 con giáp bằng đá giá rẻ

Tượng Mão đá

Tượng mèo đá giá tốt nhất thị trường

V. Địa chỉ mua tượng 12 con giáp bằng đá giá tốt

Với những thông tin hữu ích chúng tôi đã cung cấp, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu tượng đá 12 con giáp phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

 Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn là đơn vị chuyên tiếp nhận, thiết kế và thi công các mẫu tượng đá 12 con giáp với mẫu mã đa dạng, chất liệu bền cùng với giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tượng đá 12 con giáp, xin vui lòng liên hệ với Thiên Sơn qua số hotline 0984 822 119 hoặc theo thông tin dưới đây để được chuyên gia phong thuỷ tư vấn miễn phí bạn nhé!

Công ty TNHH MTV Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn
Trụ sở: Mỹ Nghệ Thiên Sơn, Xuân phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Số điện thoại: 0984 822 119
Email: damynghethiensonnb@gmail.com

Website: dakientruc.com