Tượng đá công giáo

Đã là người, ai cũng có mưu cầu được sống một cuộc đời hạnh phúc, nhưng để đạt được hạnh phúc đích thực thì không dễ dàng chút nào. Với niềm tin Công Giáo, người Kito được mời gọi sống hạnh phúc bên Chúa và chỉ khi có Chúa song hành thì hạnh phúc đích thực mới hiện hữu.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tượng đá công giáo đẹp mà công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn muốn gửi đến những tín đồ theo đạo Kito như một lời tri ân sâu sắc nhất. Bạn có thể tham khảo để đặt mua hoặc dành tặng đến người thân của mình nhé!

I. Tượng đá công giáo là gì? Giới thiệu chung về tượng đá công giáo

Công giáo được xem là một trong những tổ chức giáo hội lâu đời nhất trên thế giới. Giáo hội công giáo đóng một vai trò nổi bật trong lịch sử nền văn minh phương Tây. Đây cũng là tôn giáo được tổ chứ lớn và chặt chẽ nhất.

Đứng đầu công giáo là Chúa Giêsu Kito – cũng chính là người sáng lập ra công giáo. Kito giáo hiện nay là tôn giáo có đông tín hữu nhất thế giới, với con số ước tính từ 1,5 – 2,1 tỉ người.

Tượng Chúa tối cao

Tượng Thánh Guise

Tượng đá Đức Mẹ bồng con

Tượng đá công giáo cũng được hình thành từ tình yêu của những người trong giáo hội đối với Chúa Giêsu. Ngày nay, không khó để bắt gặp các mẫu tượng đá công giáo trong những gia đình theo đạo.

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn muốn truyền tải thông điệp và niềm tin vào Chúa qua những bức tượng đá điêu khắc tinh xảo. Bằng tình yêu nghề và những khối óc sáng tạo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những mẫu tượng đá công giáo có hồn, tỉ mỉ và chau chuốt nhất.

II. Nguồn gốc xuất xứ của tượng đá công giáo tại Việt Nam

Với tỉ lệ khoảng 7%, Việt Nam là quốc gia có tỉ lệ người Công giáo trong tổng dân số – xếp thứ 5 ở Châu Á. Công giáo đã có mặt và du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ 16 bởi các thừa sai Dòng Tên Bồ Đào Nha và Ý.

Các linh mục người Việt đầu tiên được thụ phong vào năm 1668. Hai giám mục người Việt tiên phong là Gioan Botixita Nguyễn Bá Tòng và Đa Minh Hồ Ngọc Cần được bổ nhiệm vào thập niên năm 1930.

Tượng công giáo bằng đá thể hiện sự kính trọng 

Tượng gia đình công giáo

Tượng đá công giáo rất phổ biến hiện nay

Cho đến ngày nay, Công giáo đã được phân bố khắp trên đất nước ta. Tuy nhiên tập trung nhiều nhất ở khu vực Nam Định, Hải Hậu, Thái Bình, Huế,…

Tượng đá công giáo cũng từ đó được hình thành, từ làng nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình, tượng đá công giáo đã bắt đầu được sản xuất, những tác phẩm điêu khắc tỉ mỉ từ bàn tay người nghệ nhân tài hoa cứ lần lượt ra đời.

Tượng đá công giáo xuất hiện như một sợi dây liên kết giữa những người theo đạo Kito với Đấng Tối Cao là Chúa Giêsu.

III. Tổng hợp các mẫu tượng đá công giáo đẹp, chất lượng cao

1. Tượng đá Đức Mẹ

Đức Mẹ Maria là mẹ của Chúa Giêsu, theo truyền thống, các tín đồ Kito tin rằng bà mang thai và sinh ra Chúa Giêsu là do quyền năng của Chúa Thánh Thần. Đức Mẹ Maria đã sớm được tôn kính trong đức tin của Kito Giáo. Họ gọi bà bằng cái tên thân mật là Đức Mẹ hoặc Đức Bà.

Tượng đá Đức Mẹ Maria

Đức Mẹ Maria luôn là ý tưởng tuyệt vời cho tượng công giáo

Đức Mẹ Maria rất được kính trọng

Đức Mẹ Maria luôn là đề tài được nhiều hoạ sĩ lựa chọn thực hiện trong các tác phẩm hội hoạ cũng như âm nhạc và văn học Kito giáo.

Tượng Đức Mẹ Maria còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Đức Mẹ Ban Ơn, Đức Mẹ La Vang, Đức Mẹ Măng Đen, Đức Mẹ Hoà Bình, Đức Mẹ Sầu Bi, Đức Mẹ Chắp Tay,… Với những người theo Đạo thì tượng Đức Mẹ không thể thiếu trong không gian ngôi nhà.

Tượng đá Đức Mẹ La Vang

Tượng đá Đức Mẹ hoà bình

Tượng đá Đức Mẹ Măng Đen

Tượng đá công giáo - Đức mẹ ban ơn

Tượng đá Đức Mẹ là mẫu bán chạy nhất tại Thiên Sơn

Tượng đá mẹ bồng con

Tượng đá Đức Mẹ hiền từ bồng con

Tượng công giáo đức mẹ ban ơn

Tượng đá Đức Mẹ ban ơn bằng đá cẩm thạch trắng

Tượng đức mẹ bồng chúa bằng đá

Tượng Đức Mẹ bồng Chúa độc đáo

Tượng công giáo đức mẹ hoà bình bằng đá

Tượng Đức Mẹ hoà bình đẹp

Tượng mẹ bồng con gây ám ảnh

Bức tượng công giáo làm nhiều người xao xuyến

Tượng đá Đức mẹ luôn là cảm hứng bất tận

Tượng Đức Mẹ Maria bồng con tình cảm

Tượng Đức Mẹ chắp tay bằng đá

Đức mẹ chắp tay mặt hông

Tượng Đức Mẹ chắp tay bằng đá mặt nghiêng

Tượng đức mẹ dang tay

Tượng đá Đức Mẹ dang tay khoan dung

Tượng Đá Đức Mẹ La Vang

Tượng đá Đức Mẹ tại Thiên Sơn

2. Tượng Chúa Giesu bằng đá

Hình ảnh Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá chắc hẳn đã in sâu vào tiềm thức của những người theo Đạo Kito. Chúa Giêsu biểu trưng cho sự bao dung, vị tha, không tham sân si với đời, không ích kỷ, biết tha thứ cho người khác.

Tượng chúa Giêsu trên cây thánh giá

Tượng đá Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá

Tượng đá Giê Su bằng đá

Tượng đá Chúa Giêsu biểu hiện cho sự bao dung

Chúa luôn khoan dung với mọi người

Chúa Giêsu luôn khoan dung với mọi người

Tượng công giáo tối cao

Tượng đá chúa Giêsu xuất hiện nhiều trong công trình công giáo

Tượng Chúa đang dang tay khoan dung

Chúa luôn dang tay xoa dịu lỗi lầm của mọi người

Tượng đá công giáo chúa Giêsu hàng thiết kế riêng cho khách

Tượng Chúa Giêsu bằng đá là mẫu tượng đá được nhiều người đặt nhất trong các mẫu tượng đá công giáo. Hình ảnh Chúa Giêsu dang rộng hai cánh tay như để che chở và tha thứ cho tội lỗi của con người.

3. Tượng Thánh Guise bằng đá

Thánh Guise là chồng của Đức Mẹ Maria, có công nuôi dưỡng Đức Chúa Trời là Chúa Giêsu, vậy nên Tượng Thánh Guise bằng đá được nhiều gia đình lựa chọn một phần để giáo dục con cái về lòng biết ơn, công sinh thành dưỡng dục, để các con có thể noi theo.

Mặt khác, thờ Tượng Thánh Guise bằng đá còn giúp mang đến những điều may mắn, như có Thánh che chở mọi sự khổ đau trên đời sẽ từ đó mà tiêu tan. Tại Thiên Sơn, chúng tôi luôn có sẵn mẫu Tượng Thánh Guise bằng đá để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Tượng đá thánh Guise cao quý

Tượng công giáo bằng đá trắng

Hàng luôn có sẵn tại xưởng đá mỹ nghệ Thiên Sơn

Tượng thánh Guise đầy quyền lực

Tượng Thánh Guise bằng đá bán chạy nhất

Ngoài 3 mẫu tượng phổ biến trên, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu tượng đá công giáo khác tại công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn dưới đây nhé!

Tượng gia đình thánh gia

Tượng đá gia đình công giáo 

Tượng đá công giáo giá rẻ mẫu đẹp

Thiên Sơn có đa dạng mẫu mã tượng công giáo bằng đá

Tượng đá thánh Guise cha của chúa Giêsu

Tượng đá công giáo hàng tại xưởng đá mỹ nghệ Thiên Sơn

Tượng đá công giáo có thể điều chỉnh kích thước theo yêu cầu

Tượng đá thánh guise bế con

Tượng công giáo bằng đá luôn sẵn hàng tại Thiên Sơn

Bạn có thể tham khảo mẫu tượng Thánh tại Thiên Sơn

Thiên Sơn nhận làm mẫu tượng đá công giáo theo yêu cầu

Tượng Thánh Guise cầm cây Thánh Giá

Tượng Thánh Guise dắt tay Giêsu đẹp

Tượng đá gia đình Giesu

Tượng gia đình Chúa Giêsu giá tốt

Tổng hợp tất cả các mẫu tượng công giáo bằng đá đẹp

Mẫu mã đa dạng tại Thiên Sơn

Tượng Thánh Guise tại xưởng đá Ninh Bình

Bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ từ người nghệ nhân Ninh Vân

Tượng công giáo bằng đá giao cho nhà thờ

Đức mẹ bồng con tượng đá

Đức Mẹ hiền từ bồng con

Tượng chúa Giêsu và cha

Tượng thánh Guise và chúa Giêsu

IV. Ý nghĩa của tượng đá công giáo

Tượng đá công giáo có ý nghĩa và giá trị tâm linh vô cùng to lớn. Mỗi bức tượng lại biểu trưng cho một ý nghĩa khác nhau nhưng đều có điểm chung là giúp con người hướng tâm hồn mình về với Chúa – một lòng tôn kính, thờ phụng Chúa Trời.

Mỗi bức tượng như là hiện thân của Chúa Trời, của Đấng tối cao luôn ở bên cạnh che chở, bảo vệ cho họ. Như công trình nhà Thờ ở Hà Nội, bên trong có tượng Chúa Giêsu cao cả luôn hiện diện bên cạnh mỗi giáo dân.

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn tại sân vườn trang trí

Tượng Đức Mẹ La Vang hàng đã giao cho khách

Địa chỉ mua tượng đá công giáo giá tốt

Tượng công giáo bằng đá có ý nghĩa rất to lớn

Ngoài ra, tượng đá công giáo còn đóng vai trò quan trọng về phương diện giáo dục. Cũng như cách người Do Thái dạy giáo lý cho trẻ em, nhất là các em chưa biết đọc.

Đặc biệt hơn nữa, tượng đá công giáo còn giúp con người có lòng tin vào cuộc sống, giúp họ hướng thiện, có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Hay nói cách khác là Chúa Giêsu ban đức tin cho mọi người.

V. Cách bảo quản tượng đá công giáo luôn được như mới

Để tượng đá công giáo luôn được như mới, công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn xin mách bạn một số mẹo sau đây bạn hoàn toàn có thể áp dụng để bảo quản mẫu tượng đá của nhà mình nhé!

Cách 1: Cần tránh cho tượng đá công giáo tiếp xúc với các hoá chất, có thể ảnh hướng đến chất lượng, kết cấu, màu sắc của tượng.

Cách 2: Nên lau chùi tượng đá công giáo thường xuyên để tượng luôn được như mới. Đối với các loại đá như đá hoa cương, đá đen bạn có thể dùng khăn mặt ẩm để lau. Còn đối với loại đá xanh, bạn nên dùng khăn mặt khô, vì đặc tính của đá xanh dễ nứt và ngấm nước hơn các loại đá khác.

Cách 3: Tránh đặt tượng đá công giáo ở nơi có nhiều xe cộ qua lại, sẽ gây ra hiện tượng bám bụi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của bức tượng.

Tượng đá công giáo xuất xưởng

Thiên Sơn mách bạn cách làm tượng đá công giáo luôn mới

Tượng đức mẹ ôm con

Đức Mẹ Maria bồng con

VI. Tượng đá công giáo có giá bao nhiêu tiền?

Để định giá chính xác một mẫu tượng đá công giáo cần dựa vào 3 yếu tố chính: Kích thước, chất liệu và mẫu mã. Để được báo giá chi tiết cho từng mẫu tượng quý khách hàng vui lòng liên hệ theo só điện thoại 0984 822 119 hoặc truy cập website dakientruc.com nhé!

Ngoài ra, Thiên Sơn cũng nhận thiết kế, thi công các mẫu tượng đá công giáo theo yêu cầu. Đảm bảo đúng tiến độ, giao hàng trên toàn quốc đến tận tay của quý khách hàng.

Tượng đá công giáo kích thước chuẩn phong thuỷ

Tượng công giáo bằng đá giá rẻ

Tượng đá Đức Mẹ La Vang bế con

Thiên Sơn giao hàng toàn quốc

VII. Địa chỉ mua tượng đá công giáo đẹp ở đâu?

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn từ hào là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tượng đá công giáo giá rẻ, cao cấp và chất lượng nhất. Với trụ sở chính tại Ninh Vân – Ninh Bình – cũng là cái nôi của nghề điêu khắc đá truyền thống. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tượng đá công giáo chỉn chu nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua mẫu tượng công giáo bằng đá, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0984 822 119 hoặc theo thông tin dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Công ty TNHH MTV Đá Mỹ Nghệ Thiên Sơn
Trụ sở: Mỹ Nghệ Thiên Sơn, Xuân phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Số điện thoại: 0984 822 119
Email: damynghethiensonnb@gmail.com

Website: dakientruc.com