Về chúng tôi

Công ty đá mỹ nghệ thiên sơn

Công ty đá mỹ nghệ Thiên Sơn luôn hướng đến trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Việt Nam và nằm trong top thương hiệu về đồ mỹ nghệ trên toàn cầu. Việc này được chứng minh qua các công trình điêu khắc đá nghệ thuật lớn, nhỏ trong nước bởi các kỹ sư lành nghề, nghệ nhân lâu năm của Thiên Sơn.

Đá mỹ nghệ Thiên Sơn tự hào có truyền thống 7 đời trong nghề điêu khắc đá thủ công. Từ nguồn đá xanh tự nhiên khai thác ngay tại Ninh Bình và nhập từ các tỉnh khác, chúng tôi cam kết về chất lượng thiết kế các loại lăng mộ đá, tượng phật đá, đồ thờ đá, lan can đá và rất nhiều các mặt hàng chất lượng cao khác như bàn ghế đá, chân cột đá,…

Đặc biệt, Thiên Sơn cũng nhận thi công các công trình xây dựng, các hạng mục về đá mỹ nghệ trong các công trình lớn như: đình chùa đá, nhà thờ đá, tượng đài đá, nghĩa trang, ao làng, giếng làng, cầu đá, cổng tam quan đá, bậc tam cấp đá, chiếu rồng đá,…

Đến với Thiên Sơn, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, tạo ra những bản điêu khắc độc đáo mang màu sắc riêng theo từng ý tưởng, phù hợp với khuôn viên, phong thuỷ và sở thích của Quý khách.

Sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ Thiên Sơn, bạn không chỉ đang sử dụng mà còn là thưởng thức sự tài hoa của những người nghệ nhân bậc nhất!